2023-03-07 787 views
下午平日唔多人,食物水準高,有雪糕吧和綿花糖,小朋友高於 140cm當大人,8,9歲已過,感覺唔太抵,小朋友基本上只吃了烏冬和甜品。8百蚊平日下午茶時段3小朋友2個大人,去食其他點菜餐廳可能好些。OpenRice 有字數限制才可評分,真是好像小學寫作業。วันธรรมดาตอนบ่ายๆ คนไม่เยอะ อาหารก็คุณภาพ มีไอติมแท่ง มาร์ชเมลโล่ เด็กที่สูงกว่า 140 ซม. ถือว่าผู้ใหญ่ อายุเกิน 8 หรือ 9 ขวบ รู้สึกว่า ยังไม่พอ เด็กๆ กินแต่อุด้งกับของหวาน 8 ใบยุง เด็ก 3 คนและผู้ใหญ่ 2 คนในช่วงเวลาน้ำชายามบ่ายในวันธรรมดา มันอาจจะดีกว่าที่จะกินในร้านอาหารตามสั่งอื่น ๆ
OpenRice 有字數限制才可評分,真是好像小學寫作業。
豬肉雞肉,丸
豬肉雞肉,丸